Smartphone Trung Quốc sạc được cùng lúc 11 điện thoại

Smartphone Trung Quốc pin `khủng` sạc cùng lúc cho 11 điện thoại

Video thử sạc Ulefone Power 5 cho 11 smartphone khác 

Trong đoạn video giới thiệu vui về smartphone của mình, Ulefone đã biểu diễn khả năng sạc “ngược đời” của mẫu Power 5. Hãng sử dụng 1 cổng OTG kết nối ra một hub USB để sạcpin cho khoảng 11 mẫu điện thoại khác, trong đấy thậm chí có cả model sử dụng sạc ko dây.

Ở nửa sau của video, chiếc Ulefone Power 5 còn gây ngạc nhiên hơn lúc sạc ngược cho một viên pin dự phòng của Xiaomi có dung lượng 10.000 mAh. Theo Ulefone, pin của Xiaomi được để kiệt và Power 5 thì sạc đầy. Kết quả là pin tham dự phòng được sạc đầy trong lúc mẫu smartphone đến từ Trung Quốc vẫn còn dung lượng pin 23%.

Ulefone Power 5.

Ulefone Power 5.

Tuy nhiên, theo Gizmochina, kết quả này gây tranh cãi bởi hiệu quả sử dụng pin thực tế thông thường chỉ đạt hơn 70% dung lượng. Với pin tích hòa hợp dung lượng 13.000 mAh, khả năng sạc của máy chỉ vào khoảng tối đa 10.000 mAh, chưa nói nặng lượng hao tổn khác trong công đoạn sạc. Trong lúc kết quả do Ulefone đưa ra thì máy vẫn còn tới hơn 20% pin sau khi sạc đầy pin dự phòng.

Ulefone Power 5 được coi là smartphone có pin to nhất thế giới bây giờ và dùng dòng sạc nguồn to 5V/5A cùng khả năng sạc không dây. Máy có camera sau 21 megapixel, camera trước 13 megapixel, chạy Android 8.1. Giá bán của máy khoảng 279 USD.

Tuấn Hưng

Cho thuê wifi du lịch quốc tế