Sân bay ở Chubu Nhật Bản tặng quà may mắn cho khách

Có tên toàn bộ là Chubu Centrair International Airport Nagoya, sân bay nằm ở 1 hòn đảo nhân tạo ngoài vịnh Ise thuộc thành phố Tokoname, tỉnh Aichi, phía nam của Nagoya, miền trung Nhật Bản. Do nơi thuận lợi lúc nằm giữa hai thành phố to Tokyo và Osaka, sân bay là cửa ngõ tìm đến khu vực miền trung Nhật Bản hay khu vực Chubu. Từ sân bay khách có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận những địa danh nức danh như: Phố cổ Takayama, làng cổ Shirakawa, thành Nagoya, công viên Legoland, công viên ánh sáng Nabana no Sato.

Sân bay được xây dựng tại một hòn đảo nhân tạo không tính khơi vịnh Ise.

Tháng 8/2000, sân bay được khởi công với trị giá khoảng 7,3 tỷ USD do căn hộ thầu Penta-Ocean đảm nhận. Năm năm sau đó, Centrair được khánh thành và bắt đầu phát huy vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hành khách lẫn hàng hóa.

Centrair ko bắt buộc là một sân bay rộng tầm cỡ trong khu vực như Tokyo, Narita hay Incheon của Hàn Quốc, nhưng lại mang hầu hết nét tinh tế và lịch sự đúng như lối của người Nhật Bản. Ngoài các dịch vụ căn bản của 1 sân bay như các quầy làm thủ tục, quầy thông tin, phòng VIP, ngân hàng… Centrair còn trở thành 1 điểm hẹn thú vị.

Điểm nhấn của Centrair chính là tầng 4 với khu ban công không tính trời – sky deck dài hơn 100 m nối ra sắp phi đạo để du khách có thể thoả thích ngắm nhìn các chú chim sắt chứa và hạ cánh. Rất ít sân bay ở thế giới du khách có thể chứng kiến thật sắp những hoạt động hàng không như nhận trả hành khách, hành lý, máy bay ra vào mà ko buộc phải thông qua lớp cửa kính.

Giai đoạn 2017 vừa qua, Tugo đã đưa hơn 3.000 khách tìm đến Nhật Bản qua Chubu Centrair International Airport.

Hiện hai công ty này phối hòa hợp để mang lại món quà dành tặng hành khách đã tin sử dụng Tugo cũng như có các chuyến bay đáp tới Centrair. Chương trình diễn ra từ ngày 1/4 đến 31/7, theo ấy thượng khách đi tour Nhật Bản đến sân bay Centrair sẽ được biếu quà là 1 túi chứa tiền xu may mắn đặc biệt. Vào ngày về, mỗi khách hàng sẽ được biếu một voucher giảm giá lúc sắm hàng miễn thuế tại sân bay Chubu.

Văn phòng tư vấn trung tâm lữ hành quốc tế Tugo

Trụ sở:

Số 123, đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Số 118, đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 1900 5555 43 – 0287106 5543

Email: support@tugo.com.vn – Website xem tại đây.

Chi nhánh:

Số 16, Hàng Bông, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm

Điện thoại: ‎1900 5555 43 – 02473065543

Theo Kim Ngân (Khám phá).

Cho thuê wifi du lịch quốc tế