Những TV dưới 30 triệu có màn hình lớn cho mùa World Cup

Samsung 49MU6400 (18,9 triệu đồng)

Mẫu TV 49 inch của Samsung sở hữu thiet ke hiện đại và phù hợp với giàu diện tích nội thất khác nhau, như phòng khách, phòng ngủ… Thiết bị có thể gắn trực tiếp lên tường hoặc sử dụng chân đế với chất liệu chắc chắn, có thể đi lại tới các không gian phổ biến hơn để xem bóng đá.

Những TV dưới 30 triệu có màn hình to cho mùa World Cup

49MU6400 cũng mang lại hình ảnh độ nét cao với độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel), đi kèm khoa học tinh thể động, giúp nâng lên chất lượng từ ấy mang đến cho người xem trải nghiệm thật hơn về màu sắc cũng như chiều sâu điểm ảnh. Thiết bị cũng hỗ trợ các nguồn phát độ phân giải tốt hơn lên 4K – siêu thích hợp để xem bóng đá, khi mà các nguồn phát hiện tại đang bị giới hạn ở độ phân giải HD thấp hơn giàu lần.

Ngoài ra, tính năng chia sẻ dễ dàng giữa TV và các vật dụng di động giúp người dùng có thể lướt web và xem lại các trận đấu lúc đang lướt web. Bản thân là một smartTV, nó cũng có thể xem lại nội dung qua các ứng dụng khác như YouTube, FPT Play…

Samsung 55MU6103 (19,9 triệu đồng)

Trong những mẫu TV 55 inch hiện nay, 55MU6103 là đồ vật hòa hợp với nhiều gia đình nhờ độ phân giải mà nó hiển thị lên tới 4K, đi kèm kỹ thuật nâng lên chất lượng hình ảnh như Purcolour giúp tái tạo màu sắc chân thực, trong đó, các dải màu được phân tích yếu tố và cho ra hình ảnh độ nét cao ngay cả các điểm nhỏ nhất; hay UHD Dimming giúp xử lý khung hình tại từng mảng chi tiết, tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng độ tương phản, màu đen sâu hơn.

Những TV dưới 30 triệu có màn hình to cho mùa World Cup - 1

Tất nhiên, 55MU6103 cũng có thể chia sẻ các nội dung dễ dàng từ đồ vật di động hay dùng kho ứng dụng có sẵn. Màn hình viền mỏng ko chỉ phù hợp dung tích rộng rãi mà còn tạo cảm giác trải nghiệm rộng rãi. Với trọng lượng vừa bắt buộc và có kèm chân đế, TV của Samsung cũng cho tính di động khá cao dù kích thước chẳng hề nhỏ.

Samsung 55NU7300 (23,9 triệu đồng)

Những TV dưới 30 triệu có màn hình to cho mùa World Cup - 2

Cũng kích thước 55 inch nhưng 55NU7300 lại mang cảm giác “ôm trọn thế giới” nhờ thiết kế cong hiện đại. Chất lượng hình ảnh là điều không buộc phải bàn cãi ở smartTV này nhờ độ phân giải 4K cộng giàu kỹ thuật chuyên Samsung đi kèm, như Purcolour tái tạo màu, UHD Dimming giúp xử lý hình ảnh thấp hơn hay Công nghệ tương phản Q HDR chuẩn HDR 10+ giúp khung hình chi tiết hơn. TV cũng có các chế độ riêng cho thể thao, thông minh hóa những di chuyển nhanh, từ đó trải nghiệm những pha bóng ở sân cỏ chân thực và sống động hơn cực kỳ nhiều.

Tất nhiên, 55NU7300 cũng có vẻ không tính hiện đại, viền màn hình vô cùng mỏng mang lại vẻ sang trọng đơn giản và tự nhiên, phù hợp đa dạng ko gian.

Samsung 55NU7400 (25,4 triệu đồng)

Những TV dưới 30 triệu có màn hình to cho mùa World Cup - 3

Có thể xem 55NU7400 là phiên bản màn hình phẳng, và nâng cấp hình ảnh của 55NU7300 khi toàn bộ các điểm mạnh khoa học của TV màn hình cong đều có mặt trên sản phẩm này. Máy sở hữu Công nghệ màu sắc Dynamic Crystal Color giúp nâng cao độ bão hòa màu sắc hiển thị, nhờ ấy hình ảnh sẽ thích mắt hơn. UHD Dimming giúp xử lý khung hình hiệu quả cộng cải tiến độ tương phản và cả HDR cho hình ảnh như rạp phim ở gia. Tất nhiên, chế độ thể thao có trong 55NU7400 cũng biến các trận cầu World Cup trở phải đáng xem hơn.

Với thiết kế phẳng và chân đế chữ V tối giản, 55NU7400 cũng thích hợp phổ biến không gian. ngoài ra xem bóng đá, người sử dụng còn có thể sử dụng chiếc TV này để xem video, hay đơn thuần là lướt web để truy cập vào những trang thông báo tỷ số trận đấu. Ngoài ra, để ko bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển yêu thích, người dùng có thể nhận thông báo hiển thị, kể lịch ngay trên TV qua ứng dụng SmartThings.

Samsung 58NU7103 (24,9 triệu đồng)

Những TV dưới 30 triệu có màn hình to cho mùa World Cup - 4

Nếu muốn trải nghiệm khung hình lớn hơn nữa cho việc xem bóng đá, mẫu 58NU7103 với kích thước lên tới 58 inch là lựa chọn. Với độ phân giải gấp 4 lần Full HD, TV của Samsung mang lại hình ảnh độ nét cao, biến các khoảnh khắc của những trận đấu bóng đá trở nên sống động và chân thực.

Các công nghệ mới nhất cũng có mặt trên mẫu TV này, như HDR tương thích HDR10+, Purcolour và UHD Dimming. Tất nhiên, máy vẫn được Samsung chú trọng về khâu kiểu dáng, giúp trang bị tạo sự cảm tình từ cái nhìn đầu tiên. Riêng thiết kế viền màn hình vô cùng mỏng mang đến vẻ cao cấp đơn thuần và thích hợp với nhiều ko gian, nội thất.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế