Cách lưu lại các đoạn chat trên Yahoo Messenger

Qua 20 năm, Yahoo Messenger sẽ chính thức dừng hoạt động từ ngày 17/7. Sau mốc thời gian trên người dùng sẽ ko thể đăng tải nhập vào Messenger ngay cả lúc ứng dụng vẫn còn. Từ bây giờ, bạn đã có thể tải về để lưu trữ các đoạn hội thoại Yahoo Messenger ở đồ vật cá nhân.

Bấm vào nút Tải xuống để lưu dữ liệu.

Bấm vào nút Tải xuống để lưu dữ liệu.

Đầu tiên, người sử dụng vào liên hệ này để đề nghị tải thông tin. Chi nhánh sẽ mở ra trang đăng tải nhập, điền tên tài khoản và mật khẩu Yahoo để xác thực người dùng. Nếu đã lâu bạn chưa vào Yahoo, trang web sẽ nhắc lại số điện thoại bảo mật cũng như chính sách quyền riêng tư mới.

Bấm nút “Tải xuống” để sao lưu các đoạn hội thoại trên Yahoo Messenger. Người sử dụng sẽ buộc phải điền email, không nhất thiết bắt buộc là Yahoo Mail, là cửa hàng mà bạn sẽ nhận được liên kết để tải file về. Kiểm tra trong hộp thư để sao lưu dữ liệu về thiết bị cá nhân.

Dữ liệu của người dùng sẽ được gửi tới email.

Dữ liệu của người sử dụng sẽ được gửi đến email.

Mặc dù Yahoo Messenger đóng cửa nhưng các dịch vụ còn lại của Yahoo, chẳng hạn Mail hay Fantasy vẫn hoạt động bình thường. Công ty đang thử nghiệm chương trình nói chuyện khác với tên gọi Squirrel và có thể được phát hành rộng rãi trong thời gian tới.

Bảo Anh

Cho thuê wifi du lịch quốc tế